เกมที่น่าสนใจ

เกมน่าสนใจประจำเดือนมีนาคม เกมออนไลน์ยอดนิยม ปี 2021

เกมน่าสนใจประจำเดือนมีนาคม เกมออนไลน์ยอดนิยม ปี 2021

1. Harvest Moon: One World

     เกมน่าสนใจประจำเดือนมีนาคม เกมที่ 1. Harvest Moon: One World ได้ปล่อยเกมภาคใหม่ของซีรีส์เกมที่มีชื่อว่า Harvest Moon ที่ออกมาให้เหล่าสาวกให้หายคิดถึงกันนับว่าเป็นเกมแนวฟาร์มมิ่งซิมูเลชั่นที่ยังคงความสนุกของเกมทำฟาร์มแบบดั้งเดิมไว้ ภายในเกมนี้ก็ได้บอกเหล่าถึงโลกที่ไร้ซึ้งพืชผักผลไม้ที่ทางผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการตามพืชพันธุ์ที่ได้หายสาบสูญไปจากหนังสือบันทึกเรื่องราวของโลก

     พร้อมพบเจอเหล่าภูติตัวน้อยแห่งพืชพันธุ์ที่สามารถปลดดล็อกเมล็ดพืชพันธุ์ต่างๆ โดยในเกมนี้กิจกรรมในเกมนี้ก็มีกิจกรรมมากมายมาให้ทำกันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางออกสำรวจโลกของเกมและก็ยังมีการทำฟาร์มและกิจวัตรประจำวันต่างๆภายในฟาร์มกันให้เพลิน แถมเกมในภาคนี้เราก็ยังสามารถทำการย้ายบ้านย้ายฟาร์มไปยังสถานที่อื่นๆได้บวกกับอุปกรณ์พกพาของด็อกเจอาร์

     ซึ่งการย้ายถิ่นฐานเหล่านี้จะเหมาะกับการปลูกพืชที่ต้องอาศัยสภาพอาการแต่ละพื้นที่และยังสามารถผลิตพืชผลในแบบที่เราต้องการได้อีกด้วย ส่วนระบบการจีบสาวจีบหนุ่มในภาคนี้ก็ยังไม่สามารถแต่งงานกับตัวละครเพศเดียวกันได้อยู่ แต่สำคัญเกมนี้ก็ยังเป็นที่ทุกคนคอยพูดถึงอยู่ตลอด สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 2 มีนาคม 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PS4, Xbox One, Switch

2. Bang-On Balls: Chronic

     เพย์ที่ดูและแวกแนวอีกด้วย สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 3 มีนาคม 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC เกมนี้เป็นเกมแนวแคชชวล ที่ผู้เล่นจำมารับบทเป็นเจ้าลูกบอลฮีโร่ที่คุณสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระพร้อมไปตะลุยด่านในตรีมต่างๆกันให้สนุกภายในดินแดนยุคต่างๆที่หยิบเหตุการณ์อ้างอิงมาจากประวัติศาสตร์บวกกับการปลดล็อคหาสมบัติอันล้ำค่าที่ซ้อนอยู่

     โดยเกมนี้จะมีแผนที่แต่ละระดับสธกินตัวละครและเหล่าอาวุธเครื่องป้องกันไอเทมต่างๆจะสร้างความได้เปรียบในการออกสำรวจและการต่อสู้ที่คุณจะได้พบเจอในการผจญภัยครั้งนั้นอีกตั้งตัวเกมยังสามารถเล่นในแบบโคอ๊อฟได้พร้อมกันถึง 4 คนมาร่วมด้วยช่วยกันทำภารกิจออกสำรวจดินแดนนานาชนิดกันให้มันได้ แถมเกมนี้ยังมีภาพกราฟิกที่ดูดีและมีระบบเกม

3. Evil Genius 2: World Domination เกมน่าสนใจประจำเดือนมีนาคม เกมสุดท้าย

     เรามาดูเกมสไตล์การวางแผนกันสักหน่อยกับเกมที่คุณจะได้มารับบทเป็นตัวร้ายพร้อมแผนการอันช่วยร้ายที่จะมายึดครองโลกภายในเกม ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นเกมแนว RPS ผสมซิมูเลชั่นที่ยังคงเล่าเรื่องราวตั้งแต่ในช่วงยุคปี 1960 เช่นเดียวกับเกมภาคแรกทางผู้เล่นจะได้สนุกกับการรับบทเป็นหัวหน้าองค์กรวายร้ายที่หวังจะยึดครองโลกด้วยแผนการอันชาญฉลาดในการสร้างเครื่องดูมเดย์ของดูแลเหล่าลูกน้องพร้อมบริหารจัดการพื้นที่ให้ปลอดภัยจากเหล่าผู้พิทักษ์กฎหมายที่จะคอยแทรกซึมเข้ามารังควานเรานั้นเอง

     เกมนี้ทางผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นวายร้ายคนไหนก็ได้จากเหล่า4ตัววละครเราจะได้พบเจอเรื่องราวและความสามารถที่แตกต่างกันทางผู้เล่นสามารถวางแผนและจัดการกลยุทธ์ในการบริหารจัดการในพื้นที่ต่างๆสามารถสร้างสถานที่ในการทำเงินแลสิ่งผิดกฎหมายพร้อมเตรียมรับกับเหล่าผู้กรุกรามด้วยเหล่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สามารถใช้ในฐานลับมีทรัพยากรที่เพียงพอไว้ใช้ในการก่ออาชญากรรมขนาดใหญ่ร่วมไปถึงการสร้างกับดักไว้จัดการกับผู้พิทักษ์เพื่อหวังครอบครองเงินและอำนาจ สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 30 มีนาคม 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC

 

บทความก่อนหน้านี้ : แนะนำ 3 เกมสุดมัน ที่เล่นฟรีบน Steam