เกมมือถือ

รีวิวเกม Demon’s Secret Treasure สมบัติลับของเจ้าปีศาจเกมมือถือสไตล์อนิเมะ

รีวิวเกม Demon’s Secret Treasure สมบัติลับของเจ้าปีศาจเกมมือถือสไตล์อนิเมะ

รีวิวเกม Demon’s Secret Treasure อย่างอื่นเลยต้องบอกว่าเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ซึ้งทางค่าย Gamax+ ก็ได้เปิดบริการให้เล่นกันแล้ว สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแนว MMORPG บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดเกมนี้ ตัวเกมยังเป็นสไตล์อนิเมะอีกด้วย และระบบเกมต่างๆที่น่าสนใจ รวมไปถึงการออกแบบของตัวละคร และรายละเอียดต่างๆในตัวเกมนี้ทำออกมาได้น่าเล่นมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่เป็นเกรด A เลยก็ว่าได้เอาเป็นว่าวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับเกม Demon’s Secret Treasure ว่าจะมีอะไรว่าสนใจบ้าง

รีวิวเกม Demon’s Secret Treasureนื้อเรื่อง

ในส่วนของเนื้อเรื่องเกมนี้ต้องบอกเลยว่าทางตัวเกมได้ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าประทับใจมาก ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมนี้ มีเสียงเป็นภาษาไทยด้วย และเมื่อถึงจุดสำคัญของเกมจะตัดเข้าฉาดคัดซีนเพื่อดำเนินเนื้อเรื่อง นอกเหนือจากนั้นเรายังสามารถเลือกคำตอบในเกมแต่ละฉากต่างๆ และมันก็ยังจะส่งผลต่อบทพูดและท่าทางการตอบรับของตัวละครด้วย ซึ่งในจุดนี้มันทำให้เราเล่นแบบไม่น่าเบื่อได้

กราฟิก

ทางด้านของกราฟิกนั้นตัวเกมจะเป็น 3D ภาพสวยงามสีสันสดใส ถึงจะได้ไม่ได้ขั้นสุดมาก แต่นี้เป็นเกมในมือถือก็นับว่ากราฟิกของเกมนี้ก็ก็ทำออกมาได้น่าเล่นอยู่พอสมควร ในส่วนเอฟเฟกต์การต่อสู้และสิ่งต่างๆในเกมก็ถือว่าจัดเต็มอยู่ค่อนข้างเยอะนะ รวมๆแล้วก็ถือว่ากราฟิกทำออกมาได้น่าสนใจน่าเล่นมาก ส่วนตัวผมคิดว่าเอฟเฟกต์ทำออกมาเยอะมากถ้าใครไม่ชินก็อาจจะดูลายๆตาไปนิดหน่อย

ระบบต่างๆในเกม

มาดูในส่วนระบบกันบ้างว่ามีระบบอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องบอกว่านี้เป็นเกมที่ทำออกมาได้ไม่เหมือนกับเกมอื่นก็ว่าได้เพราะว่าเราสามารถปรับเปลี่ยนหรือจะเพิ่มความสามารถในส่วนของสกิลได้ด้วยตามที่เราต้องการ และหมายความว่าต่อให้เป็นสายอาชีพเดียวกันแต่รูปแบบการจัดสกิลก็จะแตกต่างกันออกไปตามที่คนเล่นนั้นๆ และนอกจากนี้ยังมีส่วนของสกิลพิเศษหรือเรียกว่าท่าไม้ตายให้เลือกใช้งานเยอะแยะ และสุดท้ายการเสริมความสามารถด้องสมุดสกิลเลยทำให้มีความหลากหลายของรูปแบบการใช้งานนั่นเอง

ในส่วนระบบของความสัมพันธ์ในเกม Demon’s Secret Treasure ก็จะเหมือนกับเกมแนว MMORPG ของเกมอื่นทั่วๆไปนั่นเองก็จะมี คู่รัก มี อาจารย์-ศิษย์ แต่บอกเลยว่าเกมนี้อาจจะเป็นอะไรอะที่ยิ่งกว่า เพราะเราสามารถจัดตั้งตระกูลของเราได้ โดยตระกูลจะมีผังความสัมพันธ์และจะมี อาจารย์-ศิษย์ และ คู่รัก รวมไปถึงมีพี่น้องที่ร่วมสาบาน ในเมื่อเรามีความสัมพันธ์ระดับสูงเท่าไรก็จะได้ของรางวัลพิเศษเป็นการตอบแทนด้วย

และอีกหนึ่งระบบคือระบบการ์ด วิญญาณ ซึ้งแต่ละระบบของตัวละครจะมีความสามารถแตกต่างกันไปจากตัวละครของผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ้งระบบการ์ดแต่ละใบมีความสามารถและออปชันแตกต่างกันออกไป และนอกเหนือจากนั้นการ์ดระดับสูงจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะทางให้ใช้งานกันด้วยให้เราสามารถเพิ่มค่าสเตตัสและความสามารถให้ตรงกับการเล่นได้นั่นเอง

สรุป

รวมๆแล้วนี่เป็นแค่ระบบส่วนหนึ่งในเกมเท่านั้น ส่วนตัวผมรู้สึกว่าเกม Demon’s Secret Treasure มีระบบค่อนข้างเยอะมาก แล้วก็ดูมีอะไรให้ทำอีกเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การถ่ายรูป รวมไปถึงระบบพีเค และระบบหอคอย ที่ให้เราไปงัดโชว์ฝีมือ ส่วนเพื่อนๆคนใครที่อยากจะเล่นเกม Demon’s Secret Treasure ก็ลองหามาเล่นดูนะครับบอกได้เลยว่าเล่นแล้วไม่ผิดหวัง

 

อ่านต่อ : รีวิวเกม Free Fire เอาชีวิตรอดจากผู้คนมากมายในเกม