เกมแข่งรถ

รีวิวเกม CSR Racing 2 เกมแข่งรถมันส์ ๆ

รีวิวเกม CSR Racing 2 เกมแข่งรถมันส์ ๆ

รีวิวเกม CSR Racing 2 วันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องราวภายในเกมรถแข่งกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องของความเร็วความท้าทาย หรือใครที่ไม่ชอบความเร็วก็สามารถเล่นได้ซึ่งเกมที่ผมจะแนะนำในวันนี้มีชื่อว่า CSR Racing 2 เป็นเกมแข่งรถ จากการที่ตัวผมได้เล่นเกมนี้แล้วและผมรู้สึกว่าสนุกไปกับเกม CSR Racing 2 และทำให้คลายเครียดได้ด้วย เล่นแล้วแทบไม่อยากจะหยุดเล่นเลยก็ว่าได้เพราะเกมนี้มันสนุกจริงแล้ววันนี้ผมจะมาแนะนำเกมนี้ให้เพื่อนๆได้ดูว่ามีอะไรน่าสนใจทำให้คุณนั้นอยากเล่นทุกคนสามารถนำไปพิจารณากันได้ว่าควรจะเล่นหรือไม่เล่นดี ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

รีวิวเกม CSR Racing 2 เนื้อเรื่อง

ในส่วนเนื้อเรื่องของเกมนี้จะแบ่งการแข่งขันกันออกเป็น 2 โหมด ซึ้งแต่ละโหมดจะเป็นยังไงไปดูกันเลยครับ โหมดที่ 1 เป็นโหมดที่เราต้องแข่งขันตามเรื่องราวภายในตัวเกม ซึ้งมันเป็นการแข่งขันในแบบด่านๆไปและในเมื่อเราแข่งชนะในด่านนี้เราก็จะได้ไปแข่งกับอีกด่านต่อๆไป ซึ่งในโหมดที่ 1 นี้จะมีด้วยกันทั้งหมดอยู่ 5 ด่านด้วยกัน

และในโหมดที่ 2 นี้จะเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ และในการแข่งขันนี้จะเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นด้วยกันซึ้งเป็นอะไรที่ส่วนตัวผมชอบมากๆเลยในโหมดออนไลน์นี้ และเรายังสามารถวางเงินเดิมพันได้ด้วยเพื่อเป็นการเพิ่มความท้าทายเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ซึ้งผมก็ได้ลองเล่นไปแล้วทั้ง 2 โหมดแล้วก็ต้องบอกได้เลยว่าทั้ง 2 โหมดนี้สนุกมันส์มากจริงอยากให้ทุกคนได้ลองเล่นดูแล้วจะติดใจ

และอีกอย่างที่ผมชอบมากเลยคือเราสามารถปรับรถหรือจูนรถของเราได้อีกด้วย เหมือนกับว่ารถคันนี้เราเป็นคนที่สร้างมันขึ้นมาเองเลย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการปรับแต่งในส่วนของเครื่องยนต์รถ ล้อ ท่อรถ น้ำหนักรถ และเทอร์โบแล้วยังมีในส่วนอื่นๆอีกด้วย ที่สามารถทำให้รถเราแรงและเร็วขึ้นได้ซึ้งเราจะต้องใช้เงินที่เราได้มาจากการแข่งขันมาอัปเกรดนั้นเอง

ผมแนะนำว่าไม่ควรที่จะไปสะสมเงินไว้เยอะๆแล้วค่อยมาอัปเกรด ให้เราค่อยๆอัพไปเรื่อยๆจะดีกว่า เพราะจะได้เพิ่มความเร็วของรถเราไปเรื่อยๆ ไม่ใช่เพิ่มแค่ครั้งเดียว และอีกอย่างเราสามารถซื้อรถได้อีกด้วย ซึ้งภายในเกมจะมีรถให้เลือกซื้อมากมายเลย จะเป็น 5 ระดับด้วยกันสามารถเลือกซื้อได้เลยตามความชอบหรือความแรงของรถซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความแรงและความสามารถของรถนั้นๆ และยังมีฟังก์ชันในการแต่งรถเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถของเรา ซึ่งการแต่งนี้จะไม่เพิ่มความแรงให้รถแต่จะเป็นแค่เพิ่มความสวยงามให้กับรถของเราเท่านั้นนะ

สรุป

ต้องบอกว่าเกมนี้มีจุดเด่นที่โหมดที่ 2 เป็นโหมดที่ส่วนตัวผมชอบมากและอีกอย่างตัวเกมยังมีให้เราได้ปรับแต่งรถของเราอีกด้วยอย่างกับรถคันนั้นเป็นรถเราที่สร้างมันขึ้นมาเองเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่ชอบเกมแนวแข่งรถนี้ผมหวังว่าข้อมูลที่ผมนำมาในวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อใครหลาย ๆ คนและใครที่อยากเล่นเหมือนผมก็ลองไปหาโหลดมาเล่นดูครับว่ามันจะสนุกมากแค่ไหน

 

บทความก่อนหน้านี้ : รีวิวเกม LINE BROWN FARM